Các thiết bị thường dùng tại không gian bếp công nghiệp?

CÁC THIẾT BỊ THƯỜNG DÙNG TẠI CÁC KHÔNG GIAN BẾP NHÀ HÀNG, BẾP CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Hiện nay, môi trường bếp công nghiệpbếp nhà hàng, khách sạn, quán ăn,... để tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên khu bếp làm việc nhiều chủ đầu tư đã áp dụng đa dạng các thiết bị inox công nghiệp khác nhau, mỗi công việc sẽ có một thiết bị phù hợp nhất, giúp quá trình vận hành gian bếp diễn ra tốt nhất.

Thiết bị inox công nghiệp đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng với công suất lớn, thời gian sử dụng lâu dài. Vậy các thiết bị thường được sử dụng tại không gian bếp công nghiệp, bếp nhà hàng là gì? Khi có nhu cầu mua đâu để có thiết bị bền đẹp, chất lượng, giá tốt? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi trên.

Chậu rửa công nghiệp

(Chậu rửa công nghiệp sản xuất trực tiếp tại Inox Vạn Phát)

Thiết bị inox công nghiệp sẽ góp phần hổ trợ rất lớn cho quá trình vận hành gian bếp, trong đó sẽ có các thiết bị cơ bản luôn cần có trong các không gian bếp như bếp á công nghiệp, tủ nấu cơm công nghiệp, bàn inox công nghiệp, tủ hâm nóng thức ăn,... bên cạnh đó còn có các thiết bị khác tùy vao qui mô và mô hình gian bếp, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề công ty Inox Vạn Phát sẽ giúp quí khách tìm ra thiết bị phù hợp nhất với mục đích sử dụng trong thực tế.

Thiết bị inox công nghiệp nên được sử dụng tại các không gian bếp nhà hàng, bep cong nghiep?

Bếp công nghiệp

(Không gian bếp công nghiệp sản xuất từ inox cao cấp)

Trước tiên ta cần có thiết bị bếp nấu chính đó là bếp á công nghiệp, bởi thực đơn chủ yếu của các mô hình kinh doanh hiện nay là các món Á Đông, điều này đồng nghĩa với việc áp dụng bếp á sẽ hổ trợ rất nhiều cho người đầu bếp chế biến ra các món ăn số lượng lớn trong thời gian ngắn, đảm bảo độ thơm ngon và an toàn vệ sinh cao.

Thiết bị tiếp theo phải kể đến tủ nấu cơm công nghiệp, bởi thiết bị góp phần nấu lượng cơm lớn, chủ động được lượng cơm cần thiết cho việc phục vụ thực khách khi cần, đồng thời tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức, chi phí cho việc nấu cơm.

Tiếp theo phải kể đến các thiết bị hổ trợ cho nhân viên khu bếp trong khâu sơ chế, soạn chia, vệ sinh như bàn inox công nghiệp, kệ inox công nghiệp, chậu rửa inox công nghiệp....

nổi bật tại không gian phục vụ hiện nay là tủ hâm nóng thức ăn inox, đơn giản bởi thiết bị góp phần giúp thức ăn luôn được thơm ngon như lúc vừa nấu ra, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất, đồng thời luôn sẳn sàng phục vụ thực khách khi cần.

Kệ inox công nghiệp

(Kệ inox công nghiệp làm từ inox cao cấp)

Tại sao quí khách nên chọn Inox Vạn Phát là đơn vị để mua thiết bị inox công nghiệp?

  • Công ty Inox Vạn Phát đơn vị uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp thiết bị inox công nghiệp.
  • Đáp ứng đa dạng các yêu cầu quí khách hàng đề ra về thiết bị inox công nghiệp.
  • Mang đến thiết bị chất lượng và phù hợp với từng không gian sử dụng và mục đich sử dụng.
  • Hoạt động ổn định, tính thẩm mỹ cao, thời gian sử dụng thiết bị lâu dài.
  • Đội ngủ nhân viên lành nghề, luôn sẳn sàng hổ trợ quí khách khi có nhu cầu.
  • Chế độ bảo hành lâu dài, giúp quí khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
  • Giá rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị cung cấp khác trên thị trường.

Bếp á công nghiệp

(Bếp á công nghiệp cao cấp nhất trên thị trường hiện nay)

Thông qua bài viết trên công ty Inox Vạn Phát đã giúp quí khách có câu trả lời cụ thể nhất cho câu hỏi các thiết bị thường được áp dụng tại các không gian bếp nhà hàng, bếp công nghiệp bên cạnh đó cũng giới thiệu đến quí khách đơn vị cung cấp thiết bị hàng đầu, mẫu mã đa dạng, giá thành tốt nhất.

Công ty Inox Vạn Phát là đơn vị uy tín, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu quí khách về thiết bị inox như bếp á công nghiệp, tủ hâm nóng thức ăn, chậu rửa công nghiệp, bàn inox công nghiệp... dựa vào kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi sẽ mang đến quí khách thiết bị phù hợp nhất, nâng cao năng suất làm việc tại các không gian bếp và giá thành rất cạnh tranh.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: bepvanphat@gmail.com
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com

0988312454

0988312454